Sự đồng bộ

HOLCOM Solar đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phát triển các hệ khung giá đỡ tấm Pin năng lượng mặt trời. Tại Việt Nam, chúng tôi là một trong số ít các đơn vị cung cấp đầy đủ các giải pháp, bao gồm: 

  • Hệ mặt đất (Solar Farm): Holcom GM1, GM2, GM3;​
  • Hệ áp mái: Trên mái tôn, trên mái ngói và hệ mái phẳng;
  • Hệ nhà xe;
  • Hệ nổi trên mặt nước;
  • Hệ chuyển động;

Hợp tác với Holcom Solar, Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về giải pháp, sự đang dạng về sản phẩm, mạng lưới phân phối rộng khắp và chất lượng sản phẩm phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế

Quản lý chất lượng

Tại HOLCOM, công tác quản lý chất lượng đều tuân thủ theo các quy định ngành năng lượng tái tạo, phù hợp với tiêu chuẩn tại Việt Nam cũng như tiêu chuẩn quốc tế.  Điều đó biểu thị sự cam kết của chúng tôi về chất lượng cao nhất, được các tổ chức quản lý hệ thống quốc tế thừa nhận.  Đây cũng là minh chứng cho niềm đam mê của chúng tôi và cũng là cơ sở nền tảng của chất lượng.

Các sản phẩm của HOLCOM được quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, chúng tôi cũng luôn bảo đảm rằng chất lượng và thành công chỉ đạt được khi quá trình hoạt động sản xuất ra sản phẩm không ảnh hưởng xấu đến môi trường. Trên cơ sở đó, chúng tôi ứng dụng những yếu tố xanh vào quá trình hoạt động từ khâu bảo tồn môi trường đến khâu bố trí phế liệu. Chứng chỉ ISO 14001: 2015  về quản lý chất lượng môi trường đã phần nào nói lên những cam kết của chúng tôi trong lĩnh vực này.

Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là phục vụ khách hàng. Đây chính là chỉ dẫn để chúng tôi luôn cố gắng noi theo , cố gắng đạt được chất lượng tốt hơn và nhận được sự chấp thuận của khách hàng, xây dựng được mối quan hệ bền vững. 

 

Đang xử lý...