Holcom Solar là thành viên thuộc Holcom Việt Nam - doanh nghiệp với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm xây dựng và năng lượng. Chúng tôi nghiên cứu và sản xuất phụ kiện khung giá đỡ tấm Pin năng lượng mặt trời với giải pháp đồng bộ theo từng địa hình, từng quy mô dự án,... phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Các sản phẩm của HOLCOM đảm bảo chất lượng ổn định, phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh, đồng thời cam kết bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.

Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết, được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, với độ ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề. Các vật liệu đầu vào cho sản phẩm được lựa chọn nghiêm ngặt từ các nhà cung cấp vật liệu có uy tín và chất lượng cao, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của HOLCOM cam kết mang lại sự thoả mãn cho những yêu cầu khắt khe nhất của các nhà thầu, các kiến trúc sư cũng như các chủ đầu tư tại Việt Nam.

Với mong muốn trở thành doanh nghiệp tiên phong trong từng lĩnh vực, các thành viên của HOLCOM luôn tự hoàn thiện mình, cam kết gia tăng lợi ích cho các đối tác, khách hàng và các nhà cung cấp mà chúng tôi hân hạnh được hợp tác.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận mọi yêu cầu của Quý khách với mong đợi được hợp tác với Quý khách trong thời gian tới!

 

Trân trọng,

HOLCOM Solar

 

Đang xử lý...