Tại HOLCOM Solar, quản lý chất lượng được bắt đầu từ khâu lựa chọn vật liệu. Tất cả các nguyên liệu đầu vào đều được kiểm tra, giám sát chặt chẽ trước khi nhập kho nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào luôn ổn định và sẵn sàng đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Công nghệ và Phương pháp thực hiện

HOLCOM Solar tự hào rằng chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ sản xuất, giao hàng của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm tinh xảo, thiết kế phù hợp kết hợp với độ chính xác cao trong mọi công đoạn chúng tôi giảm được giá thành sản xuất nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Hơn nữa, với sự đầu tư đúng đắn cho các thế hệ máy móc công nghệ tiên tiến, tỷ lệ tự động hóa cao, chúng tôi luôn tự tin mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất với năng lực cung cấp đến 50 MWp/ tháng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp, nhà thầu chuyên nghiệp về năng lượng tái tạo cho mọi công trình.

Kinh nghiệm triển khai

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên sâu, nhân viên tư vấn bán hàng nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Trong suốt quá trình hoạt động, Holcom Solar đã cung ứng ra thị trường hàng trăm MWp dự án Solar áp mái và hơn 150 MWp hệ mặt đất. Trong đó, có nhiều dự án kỹ thuật cao, đòi hỏi giải pháp riêng cho từng thực địa.

 

 

Đang xử lý...